XỊT MŨI LIVESPO NAVAX CÓ TỐT KHÔNG? MUA CHÍNH HÃNG Ở ĐÂU

Xịt mũi livespo navax là sản phẩm xịt đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng công nghệ “Bào tử lợi khuẩn Dr. ANH

1. Tại sao cần phải vệ sinh đường hô hấp

Đường hô hấp bao gồm các cơ quan mũi, xoang, họng, thanh quản, đó là những cơ quan hô hấp trên của đường hô hấp, thường xuyên tiếp xúc trực tiếp với môi trường bên ngoài nên rất dễ bị viêm nhiễm. Hầu hết các bệnh về đường hô hấp ở trẻ nhỏ đều dẫn tới viêm mũi, viêm họng, viêm VA, viêm tai giữa… Các tác nhân gây bệnh bao gồm điều kiện khí hậu, đặc biệt là lúc giao mua là thời điểm các bệnh về đường hô hấp thường xẩy ra ở trẻ nhỏ. Ngoài ra, các yếu tố khói bụi, ô nhiễm cung có thể là tác nhân gây bệnh.

Vì vậy, để đề phòng các bênh về đường hô hấp cho người lớn và đặc biệt là trẻ nhỏ thì việc vệ sinh sạch sẽ đường hô hấp sẽ giúp loại bỏ các loại virus, vi khuẩn, bụi bẩn và các tác nhân gây bệnh từ bên ngoài vào trong cơ thể.

Mũi là nơi sinh sống của rất nhiều loại vi khuẩn gây bệnh như Actinobacteria, Firmicutes và Proteobacteria. Mặc dù chúng vô hại nhưng nếu để lâu sẽ dẫn đến mất cân bằng hoặc rồi loạn chức năng của các thành phần hệ vi sinh vật trong mũi. Dẫn đến nguy cơ các bệnh về viêm mũi hay các bệnh dị ứng đường hô hấp khác. Việc vệ sinh mũi bằng các dung dịch sát khuẩn hay nước muối sinh lý là một giải pháp hữu ích.

Vệ sinh lưỡi, họng hay khoang miệng cũng cần được mọi người chú ý, đặc biệt là với trẻ nhỏ.

Tại sao cần phải vệ sinh đường hô hấp

2. xịt bào tử lợi khuẩn livespo navax là gì? Của công ty nào?

Xịt bào tử lợi khuẩn livespo navax là một dạng nước muối sinh lý có chứ bào tử lợi khuẩn. Tuy nhiên nó khác với các loại nước muối thông thường vì có chứa thành phần lợi khuẩn , đặc biệt là Bacillus subtilis giúp kích thích cơ thê sản sinh ra kháng thể IgA. Đây là thành phần kháng thể giúp bảo vệ đường hô hấp khỏi các tác nhân gây bệnh từ bên ngoài như vi khuẩn, virus. Bacillus  có trong  xịt mũi LiveSpo Navax tiết ra các kháng thể tự nhiên tiêu diệt các loại vi khuẩn có hại gây viêm mũi, kích thích vi khuẩn bản địa có lợi phát triển trở lại, phục hồi niêm mạc mũi.

Xịt mũi livespo navax của công ty nào?.

xịt mũi livespo navax là sản phẩm của công ty LiveSpo Global, Tiền thân của công ty này là Anabio R&D. Chuyên nghiên cứu ứng dungj bào lợi khuẩn vào chăm sóc sức khỏe. Đây là công trình do tiến sỹ Nguyễn Hoàng Anh nghiên cứu và phát triển

Đơn vị sản xuất độc quyền và phân phối sản phẩm:

Công ty TNHH LiveSpo Pharma Địa chỉ: tầng 3 – tòa N03T5 – khu Ngoại giao đoàn – Xuân Tảo – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

xịt mũi livespo navax

xịt mũi livespo navax là sản phẩm của công ty nào, uy tín không

3. Xịt bào tử lợi khuẩn livespo navax có tốt không?

xịt bào tử lợi khuẩn livespo navax là sản phẩm hỗ trợ xủa  lý viêm mũi, sổ mũi, ho viêm họng, viêm tai. Đây là sản phẩm dung dịch nước muối sinh lý nhưng có điểm đạc biệt hơn là có bào lợi khuẩn. điều này có nghĩa là trong xịt mũi LiveSpo Navax có chữa thành phần Bacillus subtilis có thế tiết ra các kháng thể tự nhiên chỉ tiêu diệt các vi rút có hại gây bệnh viêm nhiễm, các virus. Các vi khuẩn bản địa có lợi sẽ được tái tạo phát triển để lập hàng rào vi sinh vật bảo vệ mũi.

Đặc biệt, các protein nằm trên bề mặt bào tử Bacillus sẽ hấp phụ, tiêu diện các protein ngoại lai gây bệnh, do vậy chúng cũng có xu hướng bắt giữ các virus trong không khí, giúp ngăn cản sự xâm nhiễm của các virus vào niêm mạc mũi.

Thành phần chính của xịt bào tử lợi khuẩn livespo navax bào gồm: NaCl 0.9% và hơn 5 tỷ bào tử lợi khuẩn. Như vậy có thể thấy xịt mũi Navax là sản phẩn thân thiện và phụ hợp cho mọi đối tượng.

Ưu điểm:

Tác dụng nhanh: Navax là nước muối sinh lý chứa bào tử lợi khuẩn ở nồng độ cao (có vai trò vô hiệu hóa các hại khuẩn, virus và các tác nhân gây hại). Thiết kế dạng xịt cùng sự kết hợp công nghệ tiền hoạt hóa và công nghệ bào tử lợi khuẩn giúp cho Navax tác dụng nhanh hơn, toàn diện đến niêm mạc mũi họng, hiệu quả rõ ràng so với việc chỉ cho trẻ súc họng bằng nước muối.

An toàn khi sử dụng: Thành phần chỉ bao gồm 5 tỷ bào tử lợi khuẩn Bacillus Subtilis, Bacillus Clausii và 5ml nước muối sinh lý 0.9%, hoàn toàn không chứa tá dược và phụ gia nên rất thân thiện với mũi họng của bé. Sản phẩm đã được đưa vào kiểm chứng lâm sàng bởi Bệnh viện Nhi trung ương.

Có thể sử dụng hàng ngày: Với Navax, mẹ có thể yên tâm xịt để vệ sinh, phòng ngừa vi khuẩn, nấm, virus hàng ngày

thuốc xịt mũi navax có tốt không

thuốc xịt mũi xịt mũi livespo navax có tốt không

4. Tác dụng của xịt mũi livespo navax:

Bảo vệ gia đình tránh các tác nhân gây bệnh đường hô hấp bằng cơ chế hấp thụ và bất hoạt virus gây bệnh đường hô hấp(RSV)

Giúp kháng khuẩn trong khoang miệng và đường hô hấp: viêm họng, ho, cảm cúm.

Hỗ trợ xử lý nghẹt mũi, viêm mũi do cảm cúm/dị ứng, viêm xoang.

Là sản phẩm dạng xịt không kháng sinh

xịt mũi LiveSpo Navax giảm 1.2 thời gian điều trị bệnh

Giảm nồng độ virus 300-700%

Giảm nồng độ vi khuẩn hơn 1 triệu lần

Giảm phụ thuộc kháng sinh, rút ngắn thời gian điều trị.

5. Cách sử dụng xịt mũi LiveSpo Navax

xịt mũi Navax khung chỉ dùng cho trẻ em mà cả người lớn cũng có thể dùng rất hiệu quả. Để tiến hành thao tác sử dụng sản phẩm, bạn cần vệ sinh sạch sẽ mũi

Bước 1:Tách lấy 1 ống lợi khuẩn LiveSpo Navax, lắc đều và kỹ nhằm giúp hỗn dịch bào lợi khuẩn được đều do hay bị lắng xuống dưới

Cách sử sụng xịt mũi Navax

Cách sử sụng xịt mũi LiveSpo Navax

Bước 2: Cắt đầu ống dung dịch (hoặc dùng tay vặn) rồi từ từ đổ vào bình xịt đã được chuẩn bị sẵn, được vệ sinh sạch. Vặn chặt nắp ống.

Cách sử sụng xịt mũi Navax

Bước 3: Đưa bình xịt lên mũi, xịt từng bên mũi.

 

Sau đó hít một hơi thật sâu để bào tử lợi khuẩn đi vào xoang và xuống họng.

Lưu ý  khi sử dụng xịt mũi Navax:

Với những trẻ đang bị viêm thì nên xịt từ 2-3h/lần

Với những trẻ thường xuyên tiếp xúc với môi trường ô nhiễm bụi bẩn hoặc nguy cơ viêm thì thị ngày 2-3 lần.

6. Xịt mũi LiveSpo Navax mua ở đâu, giá bao nhiêu?

Thuốc xịt mũi LiveSpo Navax hiện có bán tại nhiều cửa hàng thuốc trên toàn quốc, mọi người có thê mua rất dễ dàng. Tuy nhiên khi mua mọi người nên kiểm tra tránh mua  phải hàng giả. Vị hiện nay thị trường thuốc đang bị nhiều người làm giả.

Để tránh mua phải hàng giả mọi người nên tìm cửa hiệu uy tin hoặc có thể mua trực tiếp trại  trang chủ bán hàng của chính công ty.

mua san pham chinh hang

Giá của xịt mũi LiveSpo Navax tầm khoảng 280 – 300k trở vềCách sử sụng xịt mũi Navax

7. Xịt mũi LiveSpo Navax có mấy loại:

LiveSpo Navax hiện có 3 dòng sản phẩm chính:

– LIVESPO NAVAX CHUYÊN DỤNG

LIVESPO NAVAX CHUYEN DUNG

Hộp gồm 4 ống dung dịch và 1 bình xịt, hộp màu đỏ: Bào tử lợi khuẩn Bacillus clausii, Bacillus subtilis (trên 5 tỷ), Nước muối sinh lý (0,9%).

Công dụng: Vệ sinh tai, mũi, họng hàng ngày: Giảm triệu chứng sổ mũi, nghẹt mũi, viêm mũi dị ứng theo mùa, viêm tai, viêm xoang: Bổ sung BTLK giúp giảm nguy cơ viêm đường hô hấp.

Đối tượng dùng:

Người bị viêm hoặc có nguy cơ bị viêm tai, mũi, họng, Người tiếp xúc với môi trường bụi bẩn, Người đang dùng kháng sinh: Sản phẩm dùng được cho mọi lứa tuổi, trẻ em, phụ nữ mang thai và đang cho con bú.

Cách dùng:

Người đang bị viêm: Xịt 2-3 nhát trực tiếp vào mỗi hốc mũi hoặc họng hoặc tai 2-3 giờ/lần. Người có nguy cơ bị viêm hoặc tiếp xúc với môi trường bụi bẩn: Xịt 2-3 nhát trực tiếp vào mỗi hốc mũi hoặc họng hoặc tai 2-3 lần/ ngày sử dụng hàng ngày hoặc theo đợt 1-3 tháng tuỳ tình trạng.

– LIVESPO NAVAX KID

LIVESPO NAVAX KID

Hộp màu vàng gồm 5 ống và 1 bình xịt: Mỗi ống có chứa 3 tỷ bào tử lợi khuẩn Bacillus clausii và Bacillus subtilis, Nước muối sinh lý (0,9%).

Công dụng:

Vệ sinh tai, mũi, họng cho trẻ, Phòng ngừa và giảm nguy cơ viêm nhiễm tai, mũi, họng, Bổ sung lợi khuẩn, bảo vệ và phục hồi niêm mạc mũi.

Đối tượng dùng:

Dùng cho trẻ từ 0 – 2 tuổi, Người bị viêm hoặc có nguy cơ bị viêm tai, mũi, họng, viêm xoang. Người tiếp xúc với môi trường bụi bẩn, Người đang dùng kháng sinh.

Cách dùng:

Lắc kỹ ống rồi chuyển lợi khuẩn từ ống nhựa vào bình nhỏ giọt rồi dùng như sau: Nhỏ 2-3 giọt trực tiếp vào mỗi hốc mũi hoặc tai, họng 2-3 lần/ ngày, sử dụng hàng ngày

– LIVESPO NAVAX FAMYLY

LIVESPO NAVAX FAMYLY

Hộp màu xanh, gồm 5 ồng +1 bình xịt: Mỗi ống có chứa 3 tỷ bào tử lợi khuẩn Bacillus clausii và Bacillus subtilis, Nước muối sinh lý (0,9%).

Công dụng:

Vệ sinh tai, mũi, họng hàng ngày, Giảm triệu chứng sổ mũi, nghẹt mũi, viêm mũi dị ứng theo mùa, viêm tai, viêm xoang: Bổ sung BTLK giúp giảm nguy cơ viêm đường hô hấp

Đối tượng dùng:

Sản phẩm dùng được cho mọi lứa tuổi, trẻ em, phụ nữ mang thai và đang cho con bú

Người bị viêm hoặc có nguy cơ bị viêm tai, mũi, họng, viêm xoang.

Người tiếp xúc với môi trường bụi bẩn

Người đang dùng kháng sinh

Cách dùng:

Lắc kỹ ống rồi chuyển lợi khuẩn từ ống nhựa vào bình nhỏ giọt rồi dùng như sau: Nhỏ 2-3 giọt trực tiếp vào mỗi hốc mũi hoặc tai, họng 2-3 lần/ ngày, sử dụng hàng ngày

 

mua san pham chinh hang

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

thegioimebe.com.vn
Logo
Register New Account
Reset Password
Compare items
  • So sánh kỹ thuật (0)
Compare
0
chat-active-icon