XE ĐẨY EM BÉ ĐA NĂNG

Thêm vào yêu thíchAdded to wishlistRemoved from wishlist 2
Thêm vào so sánh
Best seller XE ĐẨY EM BÉ ĐA NĂNG
Thêm đánh giá của bạn
This Post layout works only with Content Egg [content-egg-block template=custom/all_simple_list_group] Check all prices

Sản phẩm xe đẩy em bé nhập khẩu phù hợp bé đi dạo công viên, du lịch, xe đẩy cho bé chất lượng tốt , xe đẩy trẻ em dễ di chuyển, an toàn tuyệt đối.

XE ĐẨY EM BÉ ĐA NĂNG
XE ĐẨY EM BÉ ĐA NĂNG

2.200.000

Mô tả

Xe đẩy em bé đa năng là vật dụng không thể thiếu được được trong các gia đình có con nhỏ.Chiếc xe đẩy đã trở thành trợ thủ đắc lực cho các ông bố bà mẹ trong việc chăm sóc con như đưa bé đi dạo trong công viên, đi du lịch…Thế nhưng, để đem ra lựa chọn sáng suốt khi chọn mua một chiếc xe đẩy cho bé không phải bố mẹ nào cũng làm tốt .

nên mua xe đẩy em bé không

Chúng tôi xin đem ra cho ba mẹ một vài công năng tuyệt vời của xe đẩy để be mẹ quyết định xem có nên mua xe đẩy em bé không nhé:

Có nên mua xe đẩy cho bé không

  • Đầu tiên, chiếc xe đẩy em bé đa năng có thể giúp ta đỡ bế bống bé trên tay trong thời gian dài, có thê là trong lúc dạo phố, lúc đi du lịch hay đi siêu thị. Hoặc lúc ở nhà, chiếc xe đẩy sẽ như một cảnh tay đắc lực trong lúc ta vừa trông con vừa nấu ăn hay lau chùi nhà cửa mà khong làm bé khó chịu. Ngày nay, chó những chiếc xe đẩy đa năng còn có tác dụng như một chiếc nôi di động rất an toàn và thoải mái cho bé. Một số loại xe đẩy còn tích hợp một chiếc bàn ăn mini nhỏ phí trước giúp bố mẹ cho bé ăn ma không mất nhiều công sức.
  • Thứ 2, đối với các bé, việc bồng bế lâu trên tay với một tư thế trong giai đoạn trẻ nhỏ có thê anh hưởng đến sự phất triển hệ xương khớp của trẻ như vẹo cột sống, chân cong… Việc bồng bế trẻ lâu cung gây cho bé những sự khó chịu cho bé. Với chiếc xe đẩy đa năng thì chúng ta có thể đê cho bé vui chơi thỏa thích, tự do khám phá thế giới của bé.
  • Có nên mua xe đẩy cho bé không

Khi nào nên mua xe đẩy cho bé:

Nhìn chung, việc nên mua xe đẩy cho bé khi nào tùy thuộc vào mục đich sử dụng của tầng gia đình, tuy nhiên, giai đoạn trẻ có thê ra ngoài tiếp xúc với môi trường bên ngoài thì rất nên có một chiếc xe đẩy. Độ thuổi hợp lý đê mua xe đẩy cho bé là tầm 6 tháng trở lên.

Chúng tôi xin gợi ý cho các ba mẹ một số địa chỉ bán xe đẩy em bé đê ba mẹ tham khảo

 

Thông tin bổ sung

Specification: XE ĐẨY EM BÉ ĐA NĂNG

Tuổi Phạm vi

Nguồn gốc

Loại

3C

Số mô hình

Mã vạch

là có thể gập lại

cấp giấy chứng nhận (C)

tải Bạc đạn (kg)

Nhóm tuổi

Đánh giá (0)

User Reviews

0.0 out of 5
0
0
0
0
0
Write a review

There are no reviews yet.

Be the first to review “XE ĐẨY EM BÉ ĐA NĂNG”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

thegioimebe.com.vn
Logo
Register New Account
Reset Password
Compare items
  • So sánh kỹ thuật (0)
Compare
0
chat-active-icon