Dầu Ăn Dặm Bổ Não Mămmy Có Tốt Không? Sự Thật Bất Ngờ!

Dầu ăn dặm bổ não Mămmy là sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ Việt Nam, nhưng các thành phần tạo nên dòng sản phẩm Mămmy được nhập khẩu từ các vùng có nguồn nguyên liệu có chất lượng trên thế giới.

Có nên cho trẻ dùng dầu ăn dặm bổ não không?

Như bài viết trước, Thế giới mẹ và bé đã đề cập, ăn dặm có bổ được não không, thì chắc hẳn bố mẹ cũng phần nào nhận thấy tầm quan trọng của phương pháp ăn dặm bổ não. Tuy nhiên để trả lời chính xác cho câu  hỏi “có nên cho trẻ dùng dầu ăn dặm bổ não không?”, thì phải  tùy thuộc vào quan điểm nuôi con của mỗi bậc làm cha  mẹ. Người viết chỉ nêu ra trên quan điểm khoa học đã nghiên cứu. Chúng ta đều đã biết, ăn dặm bổ não là phương pháp ăn dặm đặt sự phát triển của não làm trung tâm, vì 85% nào bộ của  trẻ sẽ hoàn thiền trước 2 tuổi. Thể chất, hệ tiêu hóa, hệ miễn dịch đều có thể phát triển từ từ trong suốt cuộc đời. Vậy nếu bố mẹ là người nuôi con theo phương pháp ăn dặm bổ não thì sẽ không thể không dùng dầu ăn dặm bổ não trong những năm tháng ăn dặm đầu đời của trẻ. Bây giờ chúng  ta đi tìm hiểu:

Dầu ăn dặm bổ não là gì?

Trước tiên là khái niệm dầu ăn dặm bổ não: Dầu ăn dặm bỏ não là loại dầu có chứa các chất cần thiết cho sự phát triển não bộ, hay nói cách khác là loại thức ăn của não bộ. Được chiết xuất từ các loại thực phẩm như hạt lanh, dầu cá hồi, ô liu, hạt cải… Chúng giành riêng cho trẻ từ bắt đầu ăn dặm đến 3 tuổi…..Chúng bao gồm các chất DHA, Omega3, Omega 6, các axit béo không bão hòa. Ngoài ra còn có các vitamin A, D, F, K giúp cho bé có đủ các dưỡng chất cần thiết không chỉ phát triển cho não bộ mà còn cả hệ tiêu hóa, miễn dich của trẻ. Những thành phần này đã được các nhà khoa học nghiên cứu và chứng minh là tác động rất tuyệt với đến sự phát triển của trẻ trong những năm tháng đầu đời bắt đầu tiếp xúc với những nguồn thức ăn từ bên ngoài.

Có nên cho trẻ dùng dầu ăn dặm bổ não không

Dầu ăn dặm bổ não là gì?

Dầu ăn dặm bổ não Mămmy có tốt không?

Dầu ăn dặm bổ não Mămmy là sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ Việt Nam, sản xuất tại Việt Nam. Nhưng các thành phần tạo nên dòng sản phẩm Mămmy được nhập khẩu từ các vùng có nguồn nguyên liệu hảo hạng trên thế giới như: dầu cá hồi được nhập khẩu từ Vùng cá hồi hoang dã tại vùng biển Na Uy với hàm lượng DHA rất cao: Dầu hạt lanh được lấy từ Thổ Nhĩ Kỳ, dầu mè trắng từ Ấn Độ, dầu hạt chia lấy từ Mỹ, Hạt Diêm Mạch – Hạt Quinoa  xuất xứ từ Peru, hạt yến mạch, kiều mạch xuất xứ từ Australia, hạt kê vàng từ Indonesia… Với thông điệp mạnh mẽ từ thương hiệu Mămmy : Dinh dưỡng tối ưu cho con, thời gian tiện lợi cho mẹ và an tâm cho cả gia đình. Dầu ăn dặm bổ não Mămmy cam kết “hướng tới một thế giới nơi mọi trẻ em đều có một khởi đầu lành mạnh nhất trong cuộ đời”. Niềm tin của  Mămmy là nuôi dương tương lai bằng tấm lòng người mẹ. Chính vì thế, các sản phẩm của thương hiệu Mămmy đều rất được các mẹ Việt đón nhận.

Các sản phầm dầu ăn dặm bổ não Mămmy đều đáp ứng được đấy đủ các thành phần dưỡng chất bổ sung cho trẻ phát triển cả về thể chất, hệ tiêu hóa, hệ miễn dịch và đặc biệt là sự ưu tiên hàng đầu trong giai đoạn ăn dặm là phát triển não bộ của trẻ. Có thể nói, niềm tin chất lượng của Dầu ăn dặm bổ não Mămmy được khẳng định qua số lượng mẹ Việt tin dùng.

Dầu ăn dặm bổ não Mămmy có tốt không

Dầu ăn dặm bổ não Mămmy có tốt không

Dầu ăn dặm bổ não Mămmy có mấy loại.

Hiện tại, Dầu ăn dặm bổ não Mămmy có 3 dòng sản phẩm chính: Dầu cá hồi bổ não, dầu Olive bổ não và dầu Hạt Lanh bổ não.

-Dầu cá hồi bổ não:

Là sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ vùng có đặc sản là những con cá hồi hoang dã hảo hạng – đất nước Na Uy. Cá hồi ở đây sau khi chiết xuất sẽ cho ra loại tinh dầu rất chất lượng với hàm lượng rất nhiều thành phần DHA. Với công nghệ chưng cất tiên tiến giúp lưu trữ những phân tử chất béo EPA&DHA Omega-3 một cách tốt nhất. Cho nên dầu cá hồi có thể cho bé uống trực tiếp hoặc dùng với thức ăn hằng ngày. Sản phẩm được nghiên cứu bởi các chuyên gia dinh dưỡng với hàng chục năm kinh nghiệm.

Mỗi 5ml dầu cá hồi bổ não Mămmy có thể cung cấp tới100% nhu cầu DHA và  86% Omega 3 của một ngày cho trẻ. Sản phẩm không gây mùi tanh, dễ uống.Đây là loại dầu cá hồi có độ tinh khiết cao.

dau dan dam bo nao mammy ca hoi

dau dan dam bo nao mammy ca hoi

-Dầu Olive bổ não:

Được chiết xuất từ những trái ô liu đặc trưng của đất nước Ý tòn mọng, mang lại một hương vị đặc biệt và chất lượng mà không phải vùng trông ô liu nào cũng có. Với công nghệ ép lạnh đặc biệt làm cho hương vị không đổi, giữu lại được tối đa vitamin và chất béo trong trái ô liu. Dầu sáng vàng, nguyên chất, giàu axit béo không bão hòa, cự kỳ tốt cho sự phát triển của bé. Dầu được đóng chai thủy tinh 100ml, có khả năng chắn ánh sáng mặt trời.

dau dan dam bo nao mammy olive

dau dan dam bo nao mammy olive

– Dầu Hạt Lanh bổ não:

Hạt lanh là loại hạt rất giàu Omega-3, Omega- 6, Omega- 9, khi chiết xuất ra tinh dầu. Đặc biệt, loại hạt lanh Linum Usitatissimum có xuất xứ từ Thổ Nhĩ Kỳ nên lại mang nhiều thành phần dinh dưỡng và hương vị tươi, thơm đặc trưng hơn. Công nghệ ép lạnh 100% hữu cơ nên màu sắc vàng xanh rực rỡ, hương vị trái cây kết hợp với mùi hạnh nhân và thoang thoảng của quýt đường. Dầu có các thành phần cân bằng, làm tăng hương vị món ăn dặm, tạo cảm giác ngon miệng cho trẻ khi ăn. Dầu giành cho trẻ ăn dặm có mùi vị dịu nhẹ khác với dầu ăn cho người lớn. Dầu được đóng chai thủy tinh 100ml, có khả năng chắn ánh sáng mặt trời.

dau dan dam bo nao mammy hat lanh

dau dan dam bo nao mammy hat lanh

Dầu ăn dặm bổ não Mămmy mua ở đâu? Giá bao nhiêu?

Dầu ăn dặm bổ não Mămmy là sản phẩm của yêu thích của rất nhiều mẹ có con trong độ tuổi ăn dặm nên mua tương đối dễ. Mẹ có thể mua trên các trang thương mại điện tử hoặc các cửa hàng chuyên sản phẩm mẹ bé. Tuy nhiên, cái gì có nhiều và dễ mua trên thị trường thì cũng rất dễ bị làm giả. Vậy nên, mẹ nên tìm chọn mua chỗ uy tín.

Hoặc để an tâm hơn, mẹ nên mua sản phẩm chính  hãng qua kênh phân phối trự tiếp của nhà sản xuất hoặc đại lý ủy quyền.

Dầu ăn dặm bổ não Mămmy bao nhiêu tiền?

Dầu Hạt Lanh bổ não: 265.000đ

Dầu Olive bổ não:200.000đ

Dầu cá hồi bổ não: 265.000đ

mamy-dau-ca-hoi Mammy

Hướng dẫn sử dụng dầu ăn dặm bổ não Mămmy đúng cách.

– Xác định bé nhà mình đang ở giai đoạn nào của quá trình ăn dặm, có những đặc điểm phát triển thế nào về thể chất và trí não, cần những loại chất dinh dưỡng nào, số lượng bao nhiêu.

– Kiểm tra tìm hiểu trong giai đoạn của con mình cần những loại khoáng chất và vitamin nào cần thiết.

– Tiến hành lựa chọn những loại thực phẩm giàu khoáng chất và Vitamin đó

– Lựa chọn cách nấu món ăn dặm.

– Sử dụng tối thiếu 5/8 loại thực phẩm cần thiết đê chế biến cho mỗi bữa ăn.

– Chế biến đúng công thức ăn dặm bổ não.

– Thêm 5-10ml dầu ăn dặm bổ não Mămmy vào món ăn sau khi hoàn tất nấu.

Chú ý: Dầu ăn dặm nên cho sau khi hoàn thành các bức nấu nướng hoàn thiện

Để làm ra bữa ăn dặm cho trẻ có đầy đủ các chất dinh dưỡng cho trẻ có cơ hội phát triển toàn diện không hề khó. Với những gì mà dầu ăn dăm Măm My mang lại, việc nấu nướng đầy đủ chất cho con phát triển cả trí não lẫn thể chất càng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết

SAN PHAM BAN CHAY

 

sữa Purelac có thật sự tốt

 

Ngũ cốc cho mẹ bầu Zera

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

thegioimebe.com.vn
Logo
Register New Account
Reset Password
Compare items
  • So sánh kỹ thuật (0)
Compare
0
chat-active-icon