GIÁ KỆ ONE TECH, SẢN PHẨM GIÁ KỆ SỐ 1 VIỆT NAM

giá kệ one tech

Trong nhưng năm gần đây, giá kệ siêu thị hay còn gọi là giá kệ trưng bày sản phẩm, đang là mặt hàng rất được các cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini.. đưa vào sử dụng thay thế cho những giá kệ truyền thống, thô sơ cũ.  Nó tạo nên không gian chuyên nghiệp cho các chuỗi siêu thị mini, các siêu thị tiện ích ,các cửa hàng tạp hóa lớn nhỏ. Trong vô vàn các nhà cung cấp giá kệ, thì giá kệ One tech là sản phẩm rất được các đơn vị tin dùng.

Giá kệ One tech – chất lượng tạo nên thương hiệu:

Giá kệ One Tech là sản phẩm thuộc Công ty TTHH Thương Mại và Dịch Vụ Onetech Việt Nam. Công ty thành lập 29/06/2012 là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất kệ siêu thị, kệ bán hàng tạp hóa, kệ kho hàng, kệ trung tải, bàn thu ngân, xe đẩy hàng siêu thị và các thiết bị phụ kiện siêu thị khác. Sản phẩm đã có mặt hầu hết trên khắp các cửa hàng siêu thị trên toàn quốc. Với nhiều đơn vị phân phối độc quyền lắp đặt uy tín, nên mỗi sản phẩm One Tech luôn có lợi thế cạnh tranh với các đồi thủ cùng ngành khác: Giá thành luôn cạnh tranh do không qua nhiều đơn vị trung gian lắp đặt,  Phục vụ nhanh chóng bởi đội ngũ nhân viên lắp đặt tại chỗ luôn sẵn sàng, Sản phẩm đảm bảo tính thẩm mỹ và chất lượng hàng đầu.

Tại sao chọn giá kệ One Tech ?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị sản xuất lắp đặt giá kệ cho siêu thị, song để lựa chọn được loại giá kệ đủ các tiêu chuẩn về thẩm mỹ, chất lượng, kết cấu thì rất khó. Nhưng One Tech đã làm được điều đó:

 • Cột trụ của kệ siêu thị: Thép hộp 3 x 6cm hoặc 4 x 8cm dày từ 1.2mm – 1.4mm, được hàn chân và đột lỗ để lắp tay đỡ mâm bày hàng. Cột trụ One tech được làm từ thép có độ dày, đảm bảo được độ chắc, khỏe chống đỡ sức nặng của hàng hóa. Thép trụ được sơn bằng công nghệ sơn tĩnh điện 3 lớp, đảm bảo không bị bong trong trong quá trình di chuyển và sử dụng do thời tiết.
 • Tay đỡ mâm kệ: Được làm từ thép có độ dày từ 1 mm trở lên, sơn tĩnh điện 3 lớp. Gắn trực tiếp và cột trụ thông qua răng cài. Thiết kế có khả năng tháo rời và lắp đặt dễ dàng, nâng và hạ độ cao các tầng tùy vào mục đích của người dùng và từng loại hàng hóa riêng.
 • Tấm lưng hoặc thanh giằng: Có thể là lưới hoặc tấm tôn hoặc thanh giằng có tác dụng cố định khung bộ kệ, từ đó tạo nên độ chắc chắn cho toàn bộ thiết kế. Tất cả đề được sơn bằng công nghệ sơn tĩnh điện.
 • Mâm bày hàng của kệ siêu thị: Trực tiếp bày và bố trí hàng hóa lên. Chi tiết này được gia cố phần tăng cứng phía dưới hoặc dập gân nổi làm tăng độ chắc khi đê nhiều hàng.
 • Riềm mica cài giá sản phẩm: Cài giá sản phẩm lên, tăng độ thẩm mỹ cũng thương hiệu cho cửa hàng, siêu thị.
 • Ốc chân: điều chỉnh độ cao thấp của chân kệ, tùy biến theo từng mặt bằng khá nhau.
 • Ốp nóc (bộ phận này thường ít được sử dụng): Dùng chắn phần cột và phần lưng của kệ phía trên cùng, tăng hơn lên độ thẩm mỹ.
 • Ngoài ra, so với kết cấu, chủng loại vật liệu thì giá thành của 1 sản phẩm giá kệ One Tech có giá rẻ hơn rất nhiều so với sản phẩm các thương hiệu khác

Giá kệ One tech phù hợp với ai?

Kệ siêu thị, hay gọi là giá kệ, là sản phẩm được thiết kế với mục đích tối ưu nhất không gian trưng bày sản phẩm, kho hàng… Tạo nên không gian gọn gàng, chuyên nghiệp, hiện đại sang trọng và thu hút khách hàng khi mua sắm sản phẩm. Hiện nay kệ siêu thị được dùng cho các cửa hàng tạp hóa, siêu thị lớn, siêu thị mini, siêu thị mẹ và bé. Ngoài ra, hiện nay One Tech đang đẩy mạnh phát triển sản phẩm giá kệ trung tải phục vụ cho các kho hàng chịu tải trong lớn như hàng trong khu công nghiệp, kho hàng…

Phân loại giá kệ

Phân theo số lượng mặt bày hàng, hiện có 2 loại là kệ đơn và kệ đôi

-Kệ đơn: Là loại kệ hàng có một mặt bày hàng, loại keejnayf thường được kê sát tường

-Kệ đôi: là loại kệ có 2 mặt bày hàng, loại này dùng để khu vực giữa siêu thị

Phân loại thao loại lưng kệ có 3 loại:

-Kệ lưới: 1 tấm lưới đan ô vuông có khung sắt bao quanh Các ô đan có kích thước 6x6cm hoặc 3x3cm hoặc có thể đặt theo yêu cầu của người dùng Lưới được cài cố định vào cột trụ bởi 4 điểm xung quanh.

Kệ lưng tôn đục lỗ: Nhiều tấm sắt được đục lỗ (hình giọt nước hoặc lỗ tròn) được xếp chồng lên nhau. Kích thước của các tấm là bằng nhau, được gắn chặt với cột trụ nhờ các răng cài.

-Kệ tôn liền: Nhiều tấm sắt liền được xếp chồng lên nhau. Kích thước của các tấm là bằng nhau, được gắn chặt với cột trụ nhờ các răng cài.

Tổng kho giá kệ One tech Miền Trung

Là một trong những đơn vị tiên phong trong việc đẩy mạnh phát triển lĩnh vực lắp đặt giá kệ cho các hệ thống siêu thị, kho hàng tại Miền trung. Ngay từ những những ngày đầu, đơn vị đã chú trọng đến chất lượng, mẫu mã sản phẩm cũng như cách chăm sóc khách hàng. Chính vì thế,các sản phẩm được lắp đặt bởi One tech Miền Trung luôn làm hài lòng khách hàng. Tại các thị trường như Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, hầu hết các mặt hàng giá kệ siêu thị, giá kệ chịu tải tại các kho hàng đều do chi nhánh giá kệ One tech Miền trung lắp đặt. Chính vì thế, tổng kho giá kệ Miền Trung rất được Công ty One Tech chú trọng đẩy mạnh phát triển.

Hiện tại, Tổng kho giá kệ Miền Trung đặt tại số 165 đường Nguyễn Sinh Sắc, phường Đội Cung, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An. Là chi nhánh đảm bảo cung cấp kịp thời và đầy đủ hàng cho khu vực 5 tỉnh Từ Thanh Hóa đến Quảng trị.

Đến với Tổng kho giá kệ Miền Trung, khách hàng không chỉ có những sản phẩm chất lượng mà còn được tư vấn thiết kế miễn phí. Tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng và mang lại công năng sử dụng phù hợp nhất cho mỗi một không gian riêng.

Khách hàng giá kệ One Tech Miền Trung:

Với chất lượng vượt trội của One tech cùng đội ngũ nhân viên tư vấn, lắp đặt chuyên nghiêp và nhiệt  tình, nên giá kệ One Tech có mặt hầu hết trong các cửa hàng siêu thị từ Thanh Hóa đến Quảng Trị, với hơn 200 khách hàng lớn nhỏ. Trong đó phải kể đến:

 • Chuỗi cửa hàng thời trang Savani: Tổng kho giá kệ miền trung là đơn vị trực tiếp lắp đặt cho cửa hàng với hơn 10 cửa hàng tại miền trung;

 • Siêu thị điện máy Media:

 • Chuỗi siêu thị Siba food – tập đoàn Tân Long

 

 • Chuỗi siêu thị Liên minh hợp tác xã Mạnh Dũng

 • Hệ thống siêu thị tiện ích Sen mart

 • Hệ thống giá kệ chịu tải kho hàng khu công nghiệp Visip Nghệ An
 • Cùng hàng chục Hệ thống siêu thị mẹ và bé

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

thegioimebe.com.vn
Logo
Register New Account
Reset Password
Compare items
 • So sánh kỹ thuật (0)
Compare
0
chat-active-icon